Giá thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt 2021 bao nhiêu?

Bạn đang có kế hoạch cùng gia đình, đồng nghiệp, bạn bè của mình thuê xe để đi Đà Lạt. Nhưng lại chưa tìm được địa chỉ phù hợp và chưa rõ giá thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn công khai bảng giá thuê xe và gợi ý địa chỉ cho thuê xe uy tín, trách nhiệm hiện nay.

Những yếu tố quan trọng quyết định nên giá thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt

Việc thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt đã không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị lừa thì bạn vẫn nên tìm đến các đơn vị hoạt động uy tín. Nhưng trước hết hãy nắm rõ những yếu tố quyết định nên giá cả.

Chất lượng dịch vụ của xe và đơn vị cho thuê xe

Chất lượng dịch vụ là yếu tố đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định nên giá cả mà bạn cần phải quan tâm. Một điều cần lưu ý cho bạn là chất lượng của xe gắn liền dịch vụ của đơn vị đang hoạt động.

Thông thường các dịch vụ thuê xe sẽ bao gồm các khoản phí như: tài xế lái xe, phí cầu đường, phí cao tốc, phí bảo hiểm và nguyên nhiên liệu cho xe… Hơn nữa, khi quyết định thuê xe bạn còn phải phụ thuộc vào giá cả của đơn vị cho thuê. Trong đó, các loại xe đời mới, sang trọng, chất lượng cao sẽ có giá cao hơn các loại xe tầm trung. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào các điều khoản dịch vụ mà đơn vị cho thuê xe cung cấp…. 

Những khoản phụ phí kèm theo

Bên cạnh những khoản chi phí chính mà bạn phải trả thì có thêm các khoản phụ phí phát sinh thêm mà bạn cần phải lưu ý đến. Đây có lẽ là chi phí mà bạn phải chấp nhận tốn kém nhất, bởi những khoản tiền nhỏ lẻ được chi ra. Cũng chính vì vậy, khi quyết định hỏi giá thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt bạn nên lắng nghe tư vấn thật kỹ để tránh bỡ ngỡ khi gặp các tình huống bất ngờ.

Ngoài ra, trước khi đi đến bước ký hợp đồng cho thuê xe đi Đà Lạt bạn nên tham khảo kỹ lưỡng các điều khoản, thậm chí là có thể thỏa thuận giá cả với nhà xe. Thêm nữa, một điều bạn cần nên làm chính là hãy tham khảo và lắng nghe thật kỹ các chất lượng dịch vụ và giá thuê xe từ TP.Hồ Chí Minh đi Đà Lạt. Điều này giúp bạn có thể tìm ra đơn vị hoạt động uy tín, trách nhiệm để cùng hợp tác, tránh trường hợp bị lừa, bị hét giá.

Thời điểm thuê xe đi Đà Lạt 

Một yếu tố khác quyết định nên giá thuê xe 29 chỗ để đi Đà Lạt chính là thời điểm. Nếu bạn muốn thuê xe vào những lúc cao điểm (Mùa lễ hội, mùa hè, các dịp lễ trong năm,… cuối tuần) đều sẽ phải chấp nhận mức giá cao hơn so với những ngày thường. Chưa dừng lại ở đó bạn giá cả thuê xe còn phụ thuộc vào thời gian bạn thuê xe, trả xe như thế nào và có sử dụng dịch vụ lái thuê của đơn vị đó hay không….

Bảng giá thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt uy tín, trách nhiệm hiện nay

Để giúp bạn bớt đi sự lo lắng, có chuyến đi thật ý nghĩa, thoải mái mà không phải nghĩ nhiều về giá cả khi thuê xe. Dưới đây là bảng giá thuê xe đi đà lạt 2021 mà Thuê xe Đà Lạt – đơn vị cho thuê xe uy tín, trách nhiệm và có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

STT Lịch Trình Thời gian Chi phí 
1 Nội thành 1 ngày 2.000.000 VNĐ
2 Nội thành Nửa ngày 1.200.000 VNĐ
3 Ngoại thành 1 ngày 2.500.000 VNĐ
4 Đón tiễn sân bay Liên Khương 1 chiều/ 32km 1.500.000 VNĐ
5 Đón/ tiễn sân bay + Tham quan nội thành Đà Lạt 1 ngày 2.500.000 VNĐ
6 Đón/ tiễn sân bay + Tham quan nội thành Đà Lạt Nửa ngày 1.200.000 VNĐ
7 Đón/ tiễn sân bay + Tham quan ngoại thành 1 ngày 3.000.000 VNĐ
8 Đà Lạt – Nha Trang 1 chiều 3.000.000 VNĐ
9 Đà Lạt – tp Hồ Chí Minh 1 chiều  5.000.000 VNĐ
10 Đà Lạt – Phan Thiết 1 chiều  3.000.000 VNĐ
11 Phụ thu quá giờ ( sau 17h30)  1 chiều 150.000/giờ

Trên đây là bảng giá thuê xe 29 chỗ của Thuê xe Đà Lạt. Đơn vị cam kết xe cùng các phương tiện hiện đại, đảm bảo được các yếu tố an toàn. Đồng thời, đơn vị còn tự tin trang bị đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng.

Với bài viết trên, hy vọng rằng bạn đã có thể nắm rõ được những thông tin quan trọng về giá thuê xe 29 chỗ đi Đà Lạt. Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ các dịch vụ nào được kể trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây https://thuexedalat.org/ . Chúc bạn có một chuyến đi ý nghĩa cùng người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.911.199
Nhắn tin qua Facebook Skype ta_travel@dalat24h.vn