Giá thuê xe 4 chỗ đi Đà Lạt

Bạn đang lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cho gia đình hay hội bạn thân của mình và có nhu cầu thuê xe ô tô 4 chỗ khi đến nơi. Tuy nhiên, giá thuê xe 4 chỗ đi Đà Lạt đến nay vẫn còn là ẩn số so với bạn? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây vì bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về những thông tin liên quan đến vấn đề này.

Những điều cần biết về giá thuê xe 4 chỗ đi Đà Lạt

Để hiểu rõ hơn về giá thuê xe ô tô 4 chỗ đi Đà Lạt, chúng ta tìm hiểu thông qua việc trả lời những câu hỏi thường gặp sau đây:

Giá thuê xe 4 chỗ đi Đà Lạt có đồng nhất không?

Một điều có thể khẳng định chắc chắn đó là, giá thuê xe 4 chỗ tại Đà Lạt không giống nhau. Mức giá này khác nhau ở mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ. Và trong một đơn vị cho thuê xe thì cũng có những loại xe 4 chỗ với mức giá cho thuê có sự khác biệt nhau. Điều này phụ thuộc vào những yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe.

Giá thuê xe ô tô 4 chỗ Đà Lạt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe hơi 4 chỗ đi Đà Lạt. Tuy nhiên, có thể kể đến một số yếu tố cơ bản như sau:

  • Loại xe: Tại mỗi đơn vị cho thuê xe sẽ có rất nhiều dòng xe đến từ các thương hiệu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó còn phân ra các dòng xe bình dân đến cao cấp. Và tương ứng với mỗi loại xe lại có mức giá cho thuê khác nhau.
  • Hình thức thuê: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn thuê xe 4 chỗ Đà Lạt theo km, theo giờ hay theo ngày. Và tùy thuộc vào loại hình bạn lựa chọn mà lại có mức báo giá khác nhau đôi chút.
  • Phương thức thuê: Bạn lựa chọn thuê xe có tài xế thì mức giá sẽ cao hơn so với khi bạn thuê ô tô tự lái Đà Lạt.
  • Thời điểm thuê: Mức giá thuê xe ô tô 4 chỗ vào những mùa cao điểm du lịch tại Đà Lạt của một số công ty thường cao hơn bình thường đôi chút.
  • Đơn vị cho thuê: Tùy thuộc vào mỗi đơn vị cho thuê xe hơi Đà Lạt lại có mức báo giá khác nhau.

Có nên lựa chọn những đơn vị cho thuê xe 4 chỗ Đà Lạt giá rẻ?

Cũng giống như việc lựa chọn đơn vị thuê xe 16 chỗ Đà Lạt giá rẻ, nếu một công ty cho thuê xe 4 chỗ với mức giá rẻ bất ngờ thì bạn cũng nên cẩn trọng. Chỉ nên lựa chọn những công ty có mức giá tốt hơn giá thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn của xe.

Giá thuê xe ô tô 4 chỗ đi Đà Lạt hiện nay là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, mức giá cho thuê xe 4 chỗ tại Đà Lạt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và để biết chính xác mức giá chung cho dịch vụ này bạn hãy liên hệ với một số đơn vị cho thuê để được báo giá. Theo đó, mức giá hiện nay cho dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Đà Lạt rơi vào khoảng 500.000đ.

Địa chỉ báo giá thuê xe 4 chỗ đi Đà Lạt tốt nhất hiện nay

Chắc chắn sau khi đã nắm được những thông tin liên quan đến mức giá cho thuê xe ô tô 4 chỗ tại Đà Lạt, bạn đang rất muốn biết về một địa chỉ cho thuê giá tốt hiện nay. Và theo kinh nghiệm được chia sẻ từ các diễn đàn du lịch thì Tam Anh Travel chính là địa chỉ mà bạn cần tìm. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt với chất lượng hàng đầu và đặc biệt là mức giá rẻ nhất thị trường. Trong đó phải kể đến dòng xe 4 chỗ với:

  • Đa dạng các loại xe: Từ xe phân khúc tầm trung đến cao cấp, xe cho hành khách thông thường đến các đoàn khách VIP, khách có nhu cầu dùng xe sang. 
  • Đa dạng loại hình và phương thức cho thuê: Theo km, theo giờ, theo ngày; cho thuê xe tự lái hay xe ô tô có tài xế,… Tất cả đều có tại TA Travel.
  • Chất lượng xe đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường.
  • Đặc biệt là mức giá tốt nhất thị trường và luôn có những chương trình ưu đãi, giảm giá cực hời cho khách.

Đến với TA Travel, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề giá thuê xe 4 chỗ đi Đà Lạt nữa. Bởi bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, công ty sẽ cho bạn một giải pháp tối ưu với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn đã sẵn sàng cho chuyến tham quan mảnh đất ngàn hoa, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay TA Travel theo số điện thoại 0898.911.199 – 0898.931.166 để được tư vấn và báo giá tốt nhất về dịch vụ cho thuê xe hơi Đà Lạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.911.199
Nhắn tin qua Facebook Skype ta_travel@dalat24h.vn