Giá thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt 2021

Bạn đang có ý định đến du lịch tại Đà Lạt? Thế nhưng bạn băn khoăn không biết giá thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt bao nhiêu? Thuê xe ở đâu giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất? Nếu bạn muốn tìm được câu trả lời chi tiết nhất thì đừng bỏ qua những thông tin được cập nhật chi tiết trong bài viết sau đây. 

Giá thuê xe 45 chỗ và những yếu tố quyết định đến giá

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này lại có sự khác nhau khá lớn. Lý do là bởi giá thuê xe ở các đơn vị khác nhau bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Cụ thể:

Loại xe

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thuê xe 45 chỗ chính là loại xe. Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng là chọn xe cao cấp, hạng trung hay giá rẻ mà giá thuê xe có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Những chiếc xe hiện đại, được trang bị nội thất đầy đủ thường sẽ có giá cao hơn những chiếc xe hạng trung, tiện nghi cơ bản.

Hình thức thuê xe

Bạn lựa chọn hình thức thuê xe như thế nào cũng quyết định không nhỏ đến giá thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt. Bởi mỗi hình thức thuê xe sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Chẳng hạn như thuê xe tự lái chi phí ưu đãi hơn thuê xe có tài xế. Ngoài ra, hình thức thuê xe theo ngày, theo lịch trình cũng có chi phí khác nhau đáng kể.

Thời điểm thuê xe

Một yếu tố nữa quyết định đến giá thuê xe 45 chỗ chính là thời điểm thuê xe. Nếu bạn thuê xe vào mùa cao điểm, chi phí thường sẽ cao hơn hình thức thuê xe vào những thời điểm khác. Bởi mùa du lịch thì nhu cầu di chuyển lớn. Do đó mà nhu cầu thuê xe cũng rất cao. Theo đó, giá thuê xe cũng có sự thay đổi.

Đơn vị cho thuê xe

Và một yếu tố chắc chắn không thể không kể đến trong việc quyết định trực tiếp đến giá thuê xe 45 chỗ chính là đơn vị cho thuê xe. Trong đó, mỗi đơn vị khác nhau sẽ báo giá thuê xe khác nhau. Để được báo giá chính xác, chi tiết mọi người nên liên hệ với đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp.

Nên thuê xe ở đâu giá cả hợp lý?

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị báo giá thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt ưu đãi, cạnh tranh nhưng chất lượng xe cho thuê phải đảm bảo? Vậy thì Tam Anh Travel sẽ là cái tên mọi người không nên bỏ qua. Đến với Tam Anh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mọi vấn đề bởi:

  • Đơn vị cho thuê xe đa dạng với đủ các loại hình khác nhau. Từ thuê xe theo lịch trình đến theo ngày, thuê xe tự lái, thuê xe có tài xế,… Tam Anh đều cung cấp đủ dịch vụ cho thuê ô tô tự lái Đà Lạt.
  • Dịch vụ thuê xe của Tam Anh báo giá cạnh tranh, cung cấp nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả các khách hàng.
  • Đơn vị cung cấp đa dạng các loại xe đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Từ xe giá rẻ đến xe cao cấp, Tam Anh đều có đủ cho mọi khách hàng đến với đơn vị đều thoải mái lựa chọn.
  • Mỗi chiếc xe đều được trang bị nội thất hoàn hảo, đảm bảo sự tiện nghi, cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho tất cả mọi người sử dụng.
  • 100% các loại xe do Tam Anh cung cấp đều đảm bảo là xe đời mới, được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra thường xuyên. Chính vì thế xe luôn đảm bảo sự an toàn cho mọi người, mọi hành khách trên tất cả các chặng đường. 

Giá thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt tại Tam Anh Travel bao nhiêu?

Hiện nay, Tam Anh Travel báo giá cho thuê xe vô cùng cạnh tranh. Mức giá thuê xe 45 chỗ tại đơn vị chỉ từ 3.000.000 đồng. Mức thuê xe này vô cùng cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính, nguồn kinh tế của nhiều doanh nghiệp, công ty muốn tổ chức cho nhân viên đi du lịch Đà Lạt. Đặc biệt, vào những dịp đặc biệt, Tam Anh còn luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi cực kỳ cạnh tranh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá thuê xe 45 chỗ đi Đà Lạt cho mọi người tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích nhất dành cho tất cả mọi người để có được những lựa chọn tốt nhất khi thuê xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.911.199
Nhắn tin qua Facebook Skype ta_travel@dalat24h.vn